\"Tải
Hướng Dẫn Tải Phim Về Máy Coi Offline
Loading...

Chào các bạn.

Phim Tuổi Thơ hiện đang trong quá trình phát triển nên toàn bộ chi phí vận hành chỉ có mình admin chi trả. Do đó, web mở thêm chức năng Tải Phim để vừa có lợi cho thành viên, vừa có nguồn thu nhỏ cho web. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải về máy khi bạn đang coi một phim hoạt hình trên Phim Tuổi Thơ.

Ví dụ được thực hiện từ phim Brave – Công Chúa Tóc Xù
Bước 1: Nhấn vào một link bạn muốn tải về.

Bước 2: Khi đã nhấn vào một link, trang web mới sẽ được mở ra. Ở trang này, các bạn chọn biểu tượng ô vuông, sau đó nhấn nút Click Here To Continue. Lưu ý, sau khi xuất hiện dấu stick xanh lá thì đồng thời phía dưới có khung màu xanh dương hiện rõ lên. Các bạn hãy nhấn cái phần màu xanh đó để tiếp tục nhé, đừng nhấn vào phần chữ hay hình.

Bước 3: Tiếp tục việc tải phim. Các bạn hãy chờ 8 giây và khi hết thời gian, nút Get Link sẽ hiện ra để các bạn chọn. Lưu ý, trong quá trình chờ, các bạn không được thoát trang web hoặc mở trang khác nhé.

Bước 4: Ngay khi nhấn Get Link, liên kết tải phim sẽ hiện ra và bạn có thể tải về máy để coi offline mọi lúc mọi nơi nhé.

Hãy giúp Phim Tuổi Thơ ngày càng phát triển hơn trong tương lai để cho chúng ta, con em chúng ta luôn có thật nhiều những bộ phim hay, ý nghĩa và đặc biệt là có phụ đề Việt, có thuyết minh, có lồng tiếng Việt nha ^^! Xin cảm ơn tất cả các bạn.

loading...